Danh mục Tổ chức

Liên kết quảng cáo

đồ phượt | thiết bị nhà yến

Giới thiệu về Đoàn trường Thanh Khê

PDF.InEmail

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

Năm 2007, Trường THPT Thanh Khê được thành lập, tổ chức Đoàn trường học cũng được hình thành và phát triển từ đó đến nay.

Đoàn trường là một tổ chức chính trị xã hội, là chỗ dựa đáng tin cậy của Đoàn viên - thanh niên học sinh, là nơi để cho tuổi trẻ học sinh tham gia các diễn đàn thanh niên, tham gia các hoạt động mang màu sắc tuổi trẻ nhằm khẳng định vai trò của mình đối với xã hội.

Tuy ngày đầu thành lập số lượng Đoàn viên và số chi đoàn còn khiêm tốn, nhưng đến đầu năm học 2011-2012 con số đó đã lên đến trên 1500 Đoàn viên – thanh niên với 34 chi đoàn, một số lượng Đoàn viên tương đối lớn trong một tổ chức đoàn trường học hiện nay.

Hơn 4 năm qua, với nhiều khó khăn và thử thách của một tổ chức Đoàn mới được thành lập nhưng tuổi trẻ Thanh Khê đã không ngại khó, từng bước vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống, trong học tập và rèn luyện để vươn lên khẳng định vai trò của mình.

Tuổi trẻ của Đoàn trường luôn luôn tiên phong xung kích trong mọi hoạt động văn hoá - văn nghệ, TDTT,... phong trào học tập vì ngày mai lập nghiệp và góp phần vào xây dựng ngôi trường khang trang to đẹp như ngày hôm nay.

Hơn 4 năm qua, Đoàn trường ngày một trưởng thành và chứng tỏ được vị thế của mình trong trường học, xứng đáng là một Đoàn trường học được Quận đoàn Thanh Khê tặng cờ thi xuất sắc năm học 2011-2012.

Sự phấn đấu không biết mệt mỏi trong học tập và rèn luyện của Đoàn viên – thanh niên đã xuất hiện nhiều tấm gương sáng điển hình trong hoạt động giảng dạy, học tập cũng như trong phong trào Đoàn, Hội. Nhiều Đoàn viên - thanh niên được tặng nhiều giải thưởng của Đoàn trường và Đoàn cấp trên. Qua đó, cho thấy tuổi trẻ của Đoàn trường thật sự năng động, sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết và trí tuệ để phấn đấu vươn lên đạt được những ước mơ hoài bảo lớn trong cuộc sống tương lai; đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc xây dựng phát triển kinh tế và bảo vệ Tổ quốc.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG

KHÓA IV, NHIỆM KỲ 2011 – 2012

STT

HỌ VÀ TÊN

CHỨC VỤ

GHI CHÚ

1

Lê Văn

Huỳnh

Bí thư

ĐT: 0975581123

2

Ngô Khắc

Tiệp

Phó bí thư

ĐT: 0985355581

3

Nguyễn Thị

Trang

UV BTV

4

Lê Phan Hoàng

Nhân

UV BTV

5

Ngô Thị

Thủy

UV BTV

6

Đào Ngọc

Nghi

UV BCH

7

Võ Thị Thảo

Nguyên

UV BCH

8

Đào

Phong

UV BCH

9

Ngô Thị Thu

Phương

UV BCH

10

Phan Xuân

Quang

UV BCH

11

Dương Văn

Sơn

UV BCH

12

Nguyễn Quốc

Tài

UV BCH

13

Nguyễn Thanh

Hoàng

UV BCH

14

Nguyễn Lê Phương

Trúc

UV BCH

15

Trần Thị Tường

Vy

UV BCH

Gmail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay418
mod_vvisit_counterHôm qua564
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác