Danh mục Tổ chức

Liên kết quảng cáo

đồ phượt | thiết bị nhà yến

Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác cán bộ ngành Giáo dục và Đào tạo

PDF.InEmail

Ngày 10/3/2012 vừa qua, ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng đã có buổi gặp mặt-giao lưu giữa cán bộ quản lý của hai đơn vị nhằm ôn lại những kỷ niệm của một thời là Quảng nam - Đà Nẵng và trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau. 


Tiếp tục mối quan hệ đó, sáng ngày 27/3/2012, Đoàn làm việc do ông Lê Tấn Vĩnh, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam làm Trưởng đoàn đã đến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác cán bộ và công tác thi tuyển chức danh lãnh đạo các đơn vị trường học tại Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng. Tiếp đoàn có ông Đặng Thanh, Trưởng phòng và cán bộ, chuyên viên của phòng TCCB.

Trong không khí ấm tình đoàn kết, hai đơn vị đã cùng nhau trao đổi những thuận lợi, khó khăn trong công tác chuyên môn và thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi, chuyển giao các tài liệu tham khảo để cùng nhau thực hiện có hiệu quả cao hơn trong công tác xây dựng đội ngũ; Trong đó có công tác thi tuyển chức danh lãnh đạo các đơn vị trường học trong thời gian tới.

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay515
mod_vvisit_counterHôm qua564
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác