Danh mục Tổ chức

Liên kết quảng cáo

đồ phượt | thiết bị nhà yến

Trao học bổng khuyến học tại THPT Thanh Khê

PDF.InEmail

Sáng ngày 5/9, tại lễ khai giảng trường THPT Thanh Kê, thành phố Đã Nẵng, đại diện Cao đẳng Thực hành FPT đã trao tặng 3 suất học bổng khuyến học tới những học sinh xuất sắc trong năm học 2010-2011.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và vui vẻ tại sân trường THPT Thanh Khê thu hút đông đảo sự tham gia của các cán bộ giáo viên và học sinh đang học tập tại trường cùng khách mời là đại diện chính quyền địa phương, Ban Giám Hiệu trường THPT Thanh Khê và đại diện Cao đẳng thực hành FPT Đà Nẵng.

Ông lê Văn Duẩn – Giám đốc FPT Polytechnic tại Đà Nẵng trao học bổng cho 3 học sinh giỏi xuất sắc khối 10, 11 và 12 Trường THPT Thanh Khê

Nhằm khuyến khích tinh thần hiếu học của thế hệ trẻ, thầy Lê Văn Duẩn – Giám đốc FPT Polytechnic tại  Đã Nãng đã trao tặng 3 suất học bổng tới 3 học sinh giỏi xuất sắc nhất khối 10, 11 và 12 năm học 2010 –  2011 của THPT Thanh Khê, trị giá mỗi suất học bổng là 1.500.000VNĐ.

Món quà này không chỉ mang ý nghĩa hỗ trợ về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần mà Ban Giám đốc FPT Polytechnic gửi tới  các bạn học sinh và các thầy cô giáo của trường THPT Thanh Khê. Thông qua hoạt động trao thưởng và tuyên dương này, Cao đẳng Thực hành FPT mong muốn động viên các em học sinh phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện để trở thành những người công dân có đức, có tài, giúp ích cho quê hương, đất nước.

Học sinh THPT háo hức trong ngày khai giảng

Trước hoạt động khuyến học đầy ý nghĩa này, Ban Giám Hiệu THPT Thanh Khê đã  nhiệt liệt hưởng ứng và gửi lời cảm ơn chân thành tới Cao đẳng thực hành FPT. Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí náo nức, đầm ấm tình thầy trò và hứa hẹn một năm học mới thành công tốt đẹp.

Cao đẳng Thực hành FPT – Cơ sở Đà Nẵng

Cơ sở học tập khang trang và hiện đại của FPT Polyetchnic Đà Nẵng

Từ tháng 7/2011, Cao đẳng Thực hành FPT cơ sở Đà Nẵng đã chính thức đi vào họat động . Với cơ sở đào tạo đặt tại lô D2, đường Nguyễn Thị Thập, FPT polytechnic Đà Nẵng đã chuẩn bị hệ thống phòng học với trang thiết bị và học liệu tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Hiện nay trường đang tuyển sinh hai khối ngành CNTT và Kế toán doanh nghệp. Khóa đầu tiên sẽ nhập học vào ngày 05/11/2011.

Mọi thông tin về cơ sở và hồ sơ đăng ký xét tuyển có thể liên hệ tại Văn phòng Tư vấn và tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Thực hành FPT

Địa chỉ : 143 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng.

Điện thoại: (0511) 3 708 571
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
YM: polydanang

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay661
mod_vvisit_counterHôm qua389
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác