Danh mục Tổ chức

Liên kết quảng cáo

đồ phượt | thiết bị nhà yến

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

PDF.InEmail

NĂM HỌC 2010 – 2011

 

Ngày 17-10-2010, Ban Giám Hiệu Trường Đại học Xây dựng phối hợp với Công Đoàn Trường tổ chức Đại hội công nhân viên chức toàn Trường năm học 2010-2011. Đến dự có  Ban Giám hiệu nhà Trường, Công Đoàn Trường và các đại biểu của các Khoa - Viện -  Phòng - Ban.

Đại hội đã tổng kết các hoạt động của trường trong năm học vừa qua, đề ra phương hướng phấn đấu cho năm học tới, tiếp thu các ý kiến đóng góp của tất cả các Khoa - Viện - Phòng -  Ban, các đại biểu về nâng cao chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, nâng cao đời sống cán bộ viên chức, và nếp sống văn minh học đường. Các ý kiến đều được trao đổi thẳng thắn với tinh thần xây dựng cao.

Đại hội cũng tiến hành bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới, chọn lựa ra được những người có năng lực và tâm huyết đại diện cho đông đảo giảng viên, cán bộ viên chức của trường.

Kết thúc hội nghị, Đại hội nhất trí thông qua chiến lược phát triển của Nhà trường, ra mắt Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới và phát động Phong trào thi đua năm học 2010-2011 nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao đời sống cán bộ, và nâng cao vị thế của Nhà trường. Kết thúc Đại hội, các đại biểu đã dành ra một ngày lương của mình đóng góp cho đồng bào bị bão lụt ở các tỉnh miền Trung.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra của của Đại hội


Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay277
mod_vvisit_counterHôm qua403
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác