Danh mục Tổ chức

Liên kết quảng cáo

đồ phượt | thiết bị nhà yến

HỘI DIỄN CA - MÚA - NHẠC

PDF.InEmail

TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG.

Nhân kỷ niệm 1000 năm Thăng Long và chào mừng Đại hội CBVC năm học 2010-2011, tối 15-10-2010 trường Đại học Xây dựng phối hợp với Công đoàn trường tổ chức liên hoan Văn nghệ cán bộ - công chức trong toàn trường tại hội trường G3 của trường Đại học Xây dựng.

Chương trình hội diễn đã thu hút được sự tham gia của toàn bộ đơn vị trực thuộc trường, ngoài ra còn có sự tham gia của trường Đại học bách khoa, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, với 32 tiết mục và hơn 400 cán bộ, giáo viên tham gia với nhiều thể loại phong phú như hợp xướng, hợp ca, đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa….

Đến dự hội diễn văn nghệ đại diện của Công đoàn ngành giáo dục; đại diện công đoàn trường Đại học bách khoa; đại diện công đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân; TS. Lê văn Thành Bí thư Đảng Ủy, hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng; Các đồng chí trong ban giám hiệu trường; Đồng chí Vũ Hồng Dư chủ tịch công đoàn trường và đông đảo GV, CBVC, sinh vinh đến tham dự và cổ vũ.

Liên hoan văn nghệ đã được chấm, chọn bởi ban Giám khảo gồm các cá nhân uy tín trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ.

Trong liên hoan văn nghệ, các tiết mục đã thể hiện rất đặc sắc và mang tính chuyên nghiệp cao đã đem lại cho khán giả những giây phút hào hùng của lịch sử dựng nước, giữ nước, và xây dựng đất nước hào hùng của dân tộc. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp đó, các tiết mục đã thể hiện sự nỗ lực của toàn trường Đại học Xây dựng phấn đấu, vượt lên những khó khăn và thách thức mới, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Chương trình đã thực sự để lại những ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp trong lòng người xem!


Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay324
mod_vvisit_counterHôm qua403
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác