Danh mục Tổ chức

Liên kết quảng cáo

đồ phượt | thiết bị nhà yến

Hội sách mùa khai trường

PDF.InEmail

Hoà cùng không khí náo nhiệt, muôn màu của mùa tựu trường, Thư viện trường Đại học Hà Nội phối hợp với công ty Phát hành sách Thành phố Hồ Chí Minh Fahasa nồng nhiệt chào đón các bạn sinh viên và quý thầy cô giáo bằng Hội sách mùa khai trường năm 2010. Chương trình được thực hiện từ ngày 18-22/10/2010 tại Phòng Tự học đầu Hội trường Đại học Hà Nội

 

Tại Hội sách, Công ty Fahasa sẽ trưng bày trên 5.000 tên sách, hơn 25.000 bản sách quốc văn, ngoại văn với nhiều thể loại phong phú như: Sách giáo trình, sách nghiên cứu, sách tham khảo, từ điển, sách dạy làm người, sách khoa học thường thức, sách văn học và các loại sách giải trí…; từ nguồn của các nhà xuất bản, nhà cung cấp nổi tiếng trong và ngoài nước như: Nhà xuất bản Giáo dục, Nhà xb Trẻ, Nhà xb Văn nghệ, Nhà xb Tri thức, Pearson, Oxford, Macmillan, John Wiley, Edukid, Dreamland, Hachette…Ngoài ra, các mặt hàng văn hoá phẩm, văn phòng phẩm với mẫu mã đa dạng. chất lượng tốt cũng được trưng bày và bán tại đây.

Ở “Hội sách màu khai trường năm 2010”, quý thầy cô và các bạn sinh viên không những được hoà vào một thế giới sách, văn hoá phẩm đa dạng, phong phú; được thoả thích đọc tại chỗ và lựa chọn những cuốn sách hay, những mặt hàng văn hoá phẩm đẹp, trang nhã,… mà còn nhận được nhiều chế độ ưu đãi từ Công ty Fahasa như: giảm giá bìa cho tất cả các đầu sách mới, giảm giá các loại văn phòng phẩm, văn hoá phẩm,… Đặc biệt, công ty Fahasa còn có gian hàng sách giảm giá đặc biệt dành cho các bạn sinh viên và quý thầy cô giáo.

Xin trân trọng kính mời quý thầy cô giáo, các em sinh viên, bạn đọc của thư viện tiếp tục khởi động năm học mới cùng “Hội sách mùa khai trường”.

Nguồn: Thư viện ĐH Hà Nội


Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay281
mod_vvisit_counterHôm qua403
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác